GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 45
Số lượt truy cập: 9471697
QUẢNG CÁO
PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY: THÀNH CÔNG Ở HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH LẦN THỨ XVI NĂM 2024 4/18/2024 9:45:38 PM
Từ ngày 08/4 đến 11/4/2024 Sở GD&ĐT Quảng Bình đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XVI, Hội khỏe lần này đã thu hút gần 2.000 vận động viên tham gia với đủ 8 môn thi đấu, cụ thể gồm: bóng bàn, bơi lội, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, cờ vua, đá cầu và điền kinh. Tham gia tại Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh lần thứ XVI, đoàn thể thao Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy tham gia đủ 8 môn thi đấu với 138 vận động viên, hơn 40 huấn luyện viên, nhân viên, ban chỉ đạo.

1.jpg

Đoàn dự thi Phòng GD&ĐT Lệ Thủy tại Lễ khai mạc HKPĐ tỉnh Quảng Bình năm 2024

Để chuẩn bị tốt cho đợt tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này, Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy đã tập trung nhiều hoạt động lớn để chuẩn bị điều kiện, lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh; ngay từ đầu năm học, Phòng GD&ĐT đã đưa nội dung và chương trình thi đấu Hội khỏe Phù Đổng vào trọng tâm của nhiệm vụ năm học. Từ ngày 26-27/02/2024 và ngày 02-03/3/2024, Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Ngay sau khi kết thúc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, Phòng GD&ĐT đã ban hành Công văn số 212/KH-GD&ĐT ngày 08/3/2024 về Kế hoạch huấn luyện, tuyển chọn Vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2024. từ ngày 10/3 đến 07/4/2024 tất cả các môn đều tham gia tập luyện, lựa chọn vận động viên một cách khoa học, chính xác.

Trong thời gian tập luyện, các huấn luyện viên, vận động viên đều nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm vì màu cờ sắc áo, chủ động buổi tập luyện và tham gia thi đấu giao lưu trước khi tham gia Hội khỏe cấp tỉnh. Suốt thời gian này, không chỉ các em vận động viên, huấn luyện viên tham gia tích cực mà phải kể đến những đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT thường xuyên đến từng điểm tập luyện để kiểm tra, động viên, thăm hỏi, chia sẻ những vất vả mà các em vận động viên gặp phải, qua đó các đồng chí cũng đã tư vấn, chỉ ra những cách làm vừa thiết thực, vừa hiệu quả.

Với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng về lực lượng, chuyên môn, bản lĩnh sự tự tin của các vận động viên, huấn luyện viên, tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XVI, đoàn Lệ Thủy đã giành nhiều kết quả thật tương xứng với kỳ vọng và sự cần mẫn trong công tác luyện tập.

2.jpg

Trao thưởng lễ tổng kết HKPĐ lần thứ XVI tỉnh Quảng Bình năm 2024

Kết quả chung cuộc của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVI năm 2024, đoàn huyện Lệ Thủy giành được 30 Huy chương vàng, 27 Huy chương bạc, 41 Huy chương đồng tiếp tục xếp thứ Nhất toàn đoàn khối Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nhất đồng đội nam THCS, Nhất đồng đội nữ THCS, Nhì đồng đội nam TH, Nhì đồng đội nữ TH, đây là năm thứ 12 liên tiếp giáo dục Lệ Thuỷ tiếp tục Nhất toàn đoàn các giải TDTT cấp tỉnh và Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh tổ chức.

Thành quả của đoàn thể thao Lệ Thủy tham gia HKPĐ cấp tỉnh năm 2024 thật xứng đáng với sự nổ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh và sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo huyện, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy. Thành tích này một lần nữa khẳng định thương hiệu giáo dục Lệ Thủy, khẳng định giáo dục Lệ Thủy đi đúng hướng đó là sự kết hợp toàn diện giữa năng lực, phẩm chất và sáng tạo. 

Hy vọng rằng với những thành tích đó mỗi một cán bộ, giáo viên Lệ Thủy luôn trân trọng, luôn ghi nhận và luôn phấn đấu để giữ vững giá trị của những danh hiệu, thành tích đã đạt được trong những năm tiếp theo.

PL

Một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh lần thứ XVI

3.jpg 


4.jpg


5.jpg


6.jpg


7.jpg


8.jpg


9.jpg


9_0.jpg


9_1.jpg


9_2.jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Võ Văn Sinh
Võ Văn Sinh
Trần Anh Đức
Trần Anh Đức
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LỆ NINH - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3996212 - Email: thcsleninh@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com