NÉT ĐẸP CỦA VĂN HÓA VIỆT: MỘT BÀI THƠ CÓ TÁM CÁCH ĐỌC.
Có một bài thơ rất kỳ lạ, tựa đề là Cảnh xuân. Bài thơ đọc ngược, đọc xuôi, cắt đầu, cắt đuôi từng câu mà vẫn hay, vẫn mượt mà, sâu sắc. Bài thơ cho thấy sự linh hoạt tinh tế của văn hóa Việt thể hiện qua nghệ thuật ngôn từ. Bài thơ khuyết danh, Ban biên tập Wbesite THCS Lệ Ninh sưu tầm và giới thiệu cùng bạn đọc.
NGÔI TRƯỜNG CỦA TÔI
Thứ năm, 09/10/2014 08:28
Mỗi lần có dịp trở lại trường xưa, trong lòng chúng ta thường trào dâng những cảm xúc khó tả và ký ức tươi đẹp tuổi học trò lại ùa về. Ngôi trường cũ gắn với bao kỷ niệm, thầy cô và bạn bè. Ta sẽ chẳng bao giờ quên thời học trò, ngồi trên ghế nhà trường, nghe thầy cô giảng dạy những điều hay lẽ phải.
NÉT ĐẸP CỦA VĂN HÓA VIỆT: MỘT BÀI THƠ CÓ TÁM CÁCH ĐỌC.
Thứ sáu, 30/10/2015 08:58
Ngày ấy, bây giờ