Ngày 07/ 10: Về việc đảm bảo an toàn trong đợt mưa lũ cao điểm tháng 10/ 2020 10/7/2020 2:40:45 PM

Kính gửi: Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Lệ Ninh.

Theo dự  báo thời tiết thì từ ngày 07/ 10 đến 11/ 10/ 2020, khu vực miền Trung sẽ có đợt mưa rất to có nguy cơ gây ngập úng, lũ quét, sạt lở,..Trước diễn biến đó nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh một số điểm lưu ý sau:

1.     Thường xuyên theo dõi thời tiết để nắm bắt tình hình;

2.     GVCN nhắc nhở học sinh ở những khu vực ngập úng, có khe suối,..(Cẩm ly, Quyết Tiến, TDP 6,…) nếu trời mưa to gây ngập đường, khe suối thì chủ động ở nhà không cố tình đi qua. Đồng thời điện báo xin phép với GVCN.

3.     Giáo viên căn dặn HS không được đi thả lưới, rà điện bắt cá, hái củi,…trong những lúc mưa lũ có thể gây đuối nước.

4.     Thông báo với phụ huynh có thể đưa đón các em đi học trong những ngày mưa lũ.

Yêu cầu các đ/c gv, nv và hs thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

(ĐÃ KÍ)

Trần Cảnh Kiên