GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 113
Số lượt truy cập: 7151748
QUẢNG CÁO
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9: ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI 23/11/2017 8:47:07 CH

87.jpg

             Kính thưa các thầy giáo cô giáo!

Chào các em học sinh thân mến !

Đến với buổi giới thiệu sách tháng 9 hôm nay, trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách “ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” của tác giả ADREW MATHEW được nhà xuất bản trẻ ấn hành.

Các em thân mến !

Con người sinh ra không phải ai cũng có thái độ sống tích cực hay tiêu cực. Thái độ sống được hình thành dưới sự tác động của người thân, của bạn bè, môi trường sống, và những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống. Thái độ sống không phải là điều bất biến mà phụ thuộc vào nhận thức về vai trò và ý chí vươn lên của con người. Thay thế thái độ sống sẽ dẫn đến thay đổi cách nhìn đối với sự vật, thế giới, từ đó sẽ thay đổi cách lựa chọn giải pháp hành động và sẽ thu được kết quả tốt đẹp. Biết bao người sinh ra cùng những nghịch cảnh khuyeems khuyết về thể chất hay nghèo đói, nhưng họ đã chọn cho mình thái độ sống tích cực nên đã đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Đó chính là thông điệp mà cuốn sách muốn gửi đến đọc giả, Chỉ có cách nhìn khác hẳn mà cuộc đời của mỗi người thay đổi từ chỗ bi quan sang chỗ lạc quan và bắt tay làm lại từ đầu. Ngayv tuwd khi ra đời cuốn sách đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới , bán được hàng triệu bản trên nhiều quốc gia. “ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” đã đưa ADREW MATHEW từ một họa sỹ vẽ tranh biếm họa trở thành một diễn giả được ưa chuộng trên toàn thế giới.

“ Đời thay đỏi khi chúng ta thay đổi” đem đến cho đọc giả những tình huống vô cùng thực tế thậm chí những câu chuyện vừa nhỏ nhặt vừa quan trọng với các cách ứng xử khôn ngoan và thú vị. Giọng văn hài hước và tranh minh họa vô cùng dí dỏm. Cuốn sách gồm 6 chương, mỗi chương đề cập đến một khía cạnh khác nhau giúp chúng ta hiểu được bản thân , biết khôi hài về bản thân, biết xây dựng tâm lý thoải mái, tạo công việc suôn sẻ thuận lợi và chỉ cho chúng ta biết cách tha thứ cho bản thân, không tự sa lầy vào sự chỉ trích  “ tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”  cứ thuận theo tự nhiên để điều chỉnh bản thân ta tốt hơn vậy là đủ. Sự việc vốn là dòng chay của thời gian, không gì là không thể thay đổi được nhưng cách nhìn nhận của chúng ta thay đổi thì cách nhìn nhận của chúng ta thay đổi. Học cách nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực, chấp nhận cuộc sống và thay đổi các xử sự của mình đối với các sự thật nghiệt ngã của cuộc sống, từ đó bạn thay đổi cuộc đời để hạnh phúc và thành đạt. và cô tin chắc rằng cuốn sách “ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” sẽ giúp bạn làm được điều đó

Buổi giới thiệu sách đến đây là kết thức, hẹn gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Phạm Thị Thanh Tình
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Cảnh Kiên
Trần Cảnh Kiên
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LỆ NINH - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3996212 - Email: thcsleninh@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com