GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 33
Số lượt truy cập: 9471697
QUẢNG CÁO
LỜI GIỚI THIỆU CHUYÊN MỤC “HẠT GIỐNG TÂM HỒN” 8/24/2014 3:00:44 PM
Các em học sinh thân mến! Cuộc sống luôn là một cuộc hành trình để con người khám phá. Trên mỗi bước đường, các em sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách nhưng cũng không thiếu niềm vui, niềm hạnh phúc…Hiểu được điều này thì tất cả những gì chúng ta cần làm là chuẩn bị tâm lý để đón nhận tất cả.

Có thể nói, về cơ bản, cuộc sống vừa là một quá trình sang tạo vừa là quá trình khám phá. Mỗi con người sống và sang tạo nên chính cuộc đời mình, đồng thời góp phần tô điểm và làm phong phú hơn cho cuộc sống của những người xung quanh. Chính những mối quan hệ đa dạng trong cuộc sống đã mang đến cho các em nhiều trải nghiệm và bài học lớn lao.

 Làm thế nào để duy trì tốt các mối quan hệ và thành công trong cuộc sống là điều quan tâm của tất cả chúng ta. Có thể thấy rằng dù là ai đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng mà các em hướng tới chính là hạnh phúc và bình an. Hiểu được bản chất của cuộc sống và những mối tương tác trong cuộc đời sẽ giúp ta dễ dàng đạt được điều mình mong muốn.

   Với mục đích chia sẻ cùng các em và độc giả những bí mật và bài học về kỹ năng sống, nghệ thuật sống Ban biên tập Website THCS Leninh.edu.vn mở chuyên mục Hạt giống tâm hồn”. Những mẩu chuyện trong chuyên mục này được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều thế hệ và nhiều nền văn hóa mang đến cho các em cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về cuộc đời . Hy vọng rằng khi đọc những câu chuyện này, các em sẽ chiêm nghiệm và rút cho mình nhiều bài học đáng quý!

                                                                                 Ban biên tập.

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Võ Văn Sinh
Võ Văn Sinh
Trần Anh Đức
Trần Anh Đức
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LỆ NINH - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3996212 - Email: thcsleninh@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com