GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 135
Số lượt truy cập: 7151748
QUẢNG CÁO
THỊ TRẤN LỆ NINH TỔ CHỨC KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2019 07/10/2019 9:17:27 SA
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Theo đó, ngày 07/ 10/ 2019, tại Trường THCS Lệ Ninh, Ban chỉ đạo xã hội học tập Thị trấn Lệ Ninh đã tổ chức lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2019 với chủ đề: “Đọc và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.
Trong bài diễn văn khai mạc, Ông Trần Cảnh Kiên- Phó giám đốc TTHTCĐ Thị trấn Lệ Ninh, Phó trưởng ban chỉ đạo hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2019 đã nhấn mạnh ý nghĩa của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đó là: Tiếp tục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng XHHT; khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân. Đồng thời giúp các cơ sở giáo dục, các thiết chế văn hóa- giáo dục ngoài nhà trường nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của cộng đồng. Chủ đề năm nay gắn liền với chuỗi các hoạt động hưởng ứng 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 Trong bài phát biểu của mình, Ông Nguyễn Đức Tâm- Giám đốc TTHTCĐ Thị trấn Lệ Ninh đã phát động các ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các trường học trong địa bàn tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực trong tuần lễ bằng nhiều hình thức sinh động, phong phú, huy động được sự tham gia của nhiều tầng lớp nhân dân trong thị trấn.  
Cũng tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe bài phát biểu đại diện cho người học của học sinh Mai Nữ Cẩm Vân thuyết trình về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Nhân dịp này, Trường THCS Lệ Ninh cũng đã trao thưởng cho 4 học sinh có bài viết xuất sắc nhất trong cuộc thi cấp trường về tìm hiểu và học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc

1.png


2.png


3.png


4.png


5.png


6.png


7.png

                                                                                                                                                
TCK
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Cảnh Kiên
Trần Cảnh Kiên
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LỆ NINH - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3996212 - Email: thcsleninh@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com